Trang chủ Bài viết FUJITON JSC TRI ÂN NPP Hưng Hà & NPP Phúc Đức (Tuyên Quang): Trao tặng vàng theo chương trình "Lì xì Xuân Quý Mão 2023"

FUJITON JSC TRI ÂN NPP Hưng Hà & NPP Phúc Đức (Tuyên Quang): Trao tặng vàng theo chương trình "Lì xì Xuân Quý Mão 2023"

 
Ngày 23/02/2023, Ban Lãnh đạo Tập đoàn TONMAT đã có chuyến thăm và làm việc với Doanh nghiệp Tư nhân Hưng Hà – đơn vị được TONMATGroup nhượng quyền sản xuất các sản phẩm TONMAT và đại lý của FUJITON tại tỉnh Tuyên Quang. Cùng đi với Ông Trần Văn Sơn – Chủ tịch HĐQT có ông Ngô Giản Thịnh – Phó TGĐ Điều hành FUJITON, ông Kiều Văn Lịch – GĐĐH Chi nhánh TONMAT Bắc Ninh, Phú Thọ, ông Trần Đặng Thái Thành – cán bộ kinh doanh FUJITON.
 
Các bên đã có nhiều chia sẻ cởi mở, chân tình về kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của mình đồng thời đánh giá cao mối quan hệ hợp tác vững bền, mang lại nhiều lợi ích về kinh tế lẫn nhau. Tại buổi làm việc, Ông Nguyễn Văn Hà – Giám đốc DNTN Hưng Hà cho biết: “Năm 2022, thị trường tôn thép gặp nhiều ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố tác động. Doanh nghiệp Hưng Hà đã phải thực hiện nhiều phương án điều chỉnh về sản xuất, kinh doanh để đảm bảo ổn định, cung cấp sản phẩm tới khách hàng. Hy vọng sang năm 2023, khi thị trường dần khởi sắc trở lại, Hưng Hà sẽ gia tăng nhiều hơn sản lượng tấm lợp TONMAT và tôn cuộn FUJITON so với năm trước”.
 
54d3cfac8a5f5001094e8
629686efc31c1942400d2
d2d1a2aee75d3d03644c5
ee4f794a3cb9e6e7bfa8
Cũng tại đây, hai Bên đã thảo luận và bàn bạc sâu hơn về phương hướng phát triển, hợp tác, trong đó có nội dung mở rộng thêm thị trường và kế hoạch thúc đẩy hơn nữa thương hiệu FUJITON vào các thị trường trống.
Cũng trong buổi chiều cùng ngày, Đoàn công tác đã ghé thăm Đại lý Phúc Đức của FUJITON tại thị trấn Sơn Dương – tỉnh Tuyên Quang. Thay mặt FUJITON và Tập đoàn, Ông Trần Văn Sơn đã đích thân trao tặng vàng lì xì theo chương trình sản lượng đầu năm cho đại lý Hưng Hà và Đức Phúc.
 
Chuyến đi đã mang lại nhiều tín hiệu tích cực trong việc nâng cao mối quan hệ với đại lý, phát triển thị trường của TONMAT, FUJITON tại khu vực Tuyên Quang và các khu vực lân cận.
 
Nguồn: FUJITON JSC
Tư vấn đặt hàng