Trang chủ Tin tức KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI TÔN THÉP VIỆT HÙNG VÀ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM FUJITON

KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI TÔN THÉP VIỆT HÙNG VÀ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM FUJITON

Năm 2022 đi qua thực sự là một năm khó khăn với ngành thép và ngành vật liệu xây dựng, do ảnh hưởng kinh tế từ đại dịch Covid-19 và biến động kinh tế chính trị trên toàn thế giới. Năm mới 2023 đã đến và được dự báo sẽ còn gặp nhiều nguy cơ suy thoái kinh tế toàn cầu.

 Nhưng trong bối cảnh ấy, Công ty TNHH MTV Tôn thép Việt Hùng vẫn tiếp tục phát triển và đạt được nhiều thành công. Bằng sự dẫn dắt của ông Trần Việt Hùng và sự lỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên, sự kết nối hợp tác của các bạn hàng, đơn vị gần xa. Ngày 11/01/2023 vừa qua, Công ty Việt Hùng đã long trọng tổ chức một buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập.

DSC00110  DSC00138

Các đơn vị chúc mừng lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công Ty Việt Hùng

Buổi lễ long trọng được đón tiếp ông Ngô Giản Thịnh – P. Tổng Giám Đốc Công ty Tôn mạ màu FUJITON. Đơn vị cung cấp tôn mạ màu chất lượng nhật bản, sản phẩm chủ lực của Công ty Việt Hùng. Tại buổi lễ ông Ngô Giản Thịnh đã tự hào giới thiệu Công ty cổ phần tôn mạ màu FUJITON (FUJITON JSC) – là một doanh nghiệp liên doanh với Nhật Bản được thành lập bởi các cổ đông sáng lập là: Tập đoàn Marubeni Itochu- Một tập đoàn thương mại tôn thép toàn cầu; Tập đoàn Thép NIPPON STEEL& SUMIKIN – Tập đoàn sản xuất thép hàng đầu tại Nhật Bản và Công ty cổ phần Tập đoàn Tonmat – Nhà sản xuất Tấm lợp – Panel cách nhiệt với thương hiệu TONMAT có thị phần số 1 Việt Nam. 

DSC00129   DSC00219

Ông Ngô Giản Thịnh – P. Tổng Giám Đốc Fujiton chúc mừng buổi lễ

Tại buổi lễ, chúng tôi còn trân trọng giới thiệu công nghệ vượt trội với hệ sơn tăng cường bám dính PU Fujistick. Dây chuyền sản xuất chúng tôi nhập khẩu đồng bộ từ Nhật Bản. Chúng tôi sản xuất và cung cấp sản phẩm tôn cuộn mạ màu  FUJITON chất lượng cao, đảm bảo đáp ứng theo tiêu chuẩn của Nhật Bản tới Quý khách hàng tại thị trường Việt Nam.

147   147

Công nghệ Fujistick bám dính cao được giới thiệu tại buổi lễ

Cùng với không khí kỷ niệm 10 năm và đón xuân, Ông Tanaka – trưởng phòng kỹ thuật cấp cao kiêm cố vấn kỹ thuật sơn Fujiton cũng đã giới thiệu về công nghệ sơn áp dụng trên sản phẩm của FUJITON. Tạo lên một thế mạnh cạnh tranh vượt trội và sự đa dạng phong phú của các sản phẩm FUJITON.

DSC00133   14789

Một trong những công nghệ thế mạnh của sản phẩm FUJITON

Ngoài các sản phẩm tôn phổ thông, chúng tôi còn cung cấp một loạt các sản phẩm tôn chất lượng cao khác như:

+ Dòng sản phẩm Tôn màu Đá Quý Fujiton Takara;

 + Dòng sản phẩm Tôn kháng khuẩn Fujiton Antibacteria;

+ Sản phẩm tôn phản nhiệt, sản phẩm tôn tự làm sạch, sản phẩm tôn chống chịu môi trường khắc nghiệt như môi trường chuồng trại chăn nuôi, môi trường muối biển, môi trường nhà máy công nghiệp nhiệt than độc hại….

147896

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TÔN MẠ MÀU FUJITON

Địa chỉ: đường TS5, KCN Tiên Sơn, xã Hoàn Sơn, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh.

☎️: 18006811

🌐: https://tonmatgroup.com.vn

🌐: https://fujiton.vn

 Youtube: https://youtu.be/Fujiton kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Việt Hùng

 

Tư vấn đặt hàng